Đổi trả lại hàng trong 7 ngày
Bảo hành uy tín
Thanh toánkhi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc
Hotline 0977110006

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU NỐI AMPLY KẾT NỐI HỢP VỚI LOA SIÊU TRẦM

Ngày đăng:  15:39:48 - 19/02/2017 | | 572  Lượt xem
 Bạn đã biết cách đấu nối ampli kết hợp loa siêu trầm đem lại cho Dàn Karaoke gia đình một chất lượng đỉnh cao hay chưa. Nhớ nhé đã có loa siêu trầm kết hợp thì tiếng âm thanh sẽ đậm chất và tuyệt vời hơn rất nhiều. Ở bài viết này loatce.vn xin Hướng dẫn cách đấu nối Amply kết nối hợp với loa siêu trầm. Hi vọng sẽ giúp quý khách 1 phần nào đang tìm hiểu cơ chế đấu nối. Đầu tiên chúng ta nên để ý nguyên tố quan yếu nhất cần xem xét khi kết hợp một  amply và loa siêu trầm là sự kết nối của chúng khi hoạt động. Kết nối các bộ khuếch đại để loa siêu trầm là khá dễ dàng để làm, nhưng mô hình khác nhau và một số loại khác nhau của các nhà sản xuất có thể có vấn đề về việc xứng . Điều này có nghĩa rằng nếu bạn chọn các bộ khuếch đại không chuẩn xác và phối hợp loa siêu trầm, bạn có thể thấy rằng chúng sẽ không làm việc với nhau, mà hay gặp nhất là chúng không hoạt động hoặc âm nhạc bạn nghe được sẽ rất khó nghe. Hãy kiểm tra thật kỹ và nhờ người có nhiều kinh nghiệm tham vấn cho mình để tìm thấy sự kết nối hoàn hảo nhất.
Đơn giản là khi bạn có một Ampli Jarguar 203N tiêu thụ điện năng 200watts ở 8ohm, bạn cần chọn một  loa siêu trầm 200watts ở 8ohm, tỉ dụ như loa siêu trầm S15 200watts ở 8ohm.  hoặc 2 loa siêu trầm mỗi loa 100watts ở 4ohm. Đây chỉ là cách đơn giản đối với những người mới vào ngành để bạn có thể hiểu, ngoại giả bạn còn cần quan tâm đến một vài chi tiết khác nữa để có thể có sự kết hợp ăn ý giữa amply karaoke và loa siêu trầm.
Hiệp với đầu ra
Điều tiếp theo mà bạn nên coi xét là ampli karaoke và loa siêu trầm có đưa ra chất lượng âm thanh tốt nhất . Nếu amply là quá mạnh cho loa siêu trầm , hệ thống loa của bạn sẽ không được hưởng lợi từ các hỗ trợ mà bạn đã đưa vào bộ khuếch đại . Nếu trái lại là đúng , và loa siêu trầm là quá mạnh mẽ cho amply, bạn có thể thấy rằng các loa siêu trầm đích thực lấn át amply và gây thiệt hại cho nó. Điều này cũng là không tốt vì nó có tức thị số tiền mà bạn đã chi cho các bộ khuếch đại sẽ bị phao phí .
Để bảo đảm rằng hai thành phần của hệ thống loa siêu trầm và amply của bạn là hoàn toàn tốt để được kết nối với nhau , rà xếp hạng khả năng tương hợp cho các sản phẩm và tham khảo ý kiến một chuyên gia trong lĩnh âm thanh nếu bạn cần thêm thông báo.
Kích tấc và thiết kế
Tùy thuộc vào bao nhiêu không gian bạn có cho một loa siêu trầm , vỏ bọc và amply, bạn có thể cần phải hạn chế các tùy chọn theo kích tấc của các đối tượng . Giữa ba thành phần khác nhau , nó có thể là tương đối dễ dàng cho một amply và Loa karaoke siêu trầm nhưng cần được đặt trong một không gian đủ rộng. Nếu không gian quá rộng thì âm thanh sẽ bị loãng, còn nếu không gian nhỏ sẽ khiến người nghe cảm thấy bức bối và chói tai. Vì vậy,bạn cần đo lường không gian mà bạn có kế hoạch để sử dụng trước khi mua hàng.
Kết hợp một amply và một loa siêu trầm có thể mất một số kỹ năng và cần nhẫn nại. Những nhà tham mưu và những người có kinh nghiệm trong ngành âm thanh được biết đến cũng phải qua nhiều nghiên cứu và thất bại để có thể biết được loại loa siêu trầm và amply nè hợp với nhau.
Mua bán, sửa chữa các mặt hàng Điện Tử, Điện Lạnh, Máy Văn Phòng, Bàn ghế học sinh, Thiết bị dạy học, loa, am thanh, he thong am thanh, karaoke, am thanh san khau, am thanh bar, âm thanh, hệ thống âm thanh,

Tin liên quan

Tin nổi bật


Hỗ trợ trực tuyến

Giám Đốc Công Ty
Giám Đốc Công Ty Mr Cường
Hỗ trợ bán hàng 1
Hỗ trợ bán hàng 1 Ms Diễm
HỖ TRỢ BÁN HÀNG 2
HỖ TRỢ BÁN HÀNG 2 Ms Diem

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Loa Karaoke Điện TCE032019

Loa Karaoke Điện TCE032019

Giá:  Liên hệ 

Loa TCE019

Loa TCE019

Giá:  Liên hệ 

Loa TCE018

Loa TCE018

Giá:  Liên hệ 

Loa TCE017

Loa TCE017

Giá:  Liên hệ 

Facebook Fanpage


CÔNG TY TNHH TMDV TỨ CƯỜNG
Mua bán, sửa chữa các mặt hàng Điện Tử - Điện Lạnh - Máy Văn Phòng- Bàn ghế học sinh – Thiết bị dạy học,...