Đổi trả lại hàng trong 7 ngày
Bảo hành uy tín
Thanh toánkhi nhận hàng
Miễn phí vận chuyển giao hàng toàn quốc
Hotline 0977110006
So sánh camera HD-CVI và IP
CVI là công nghệ sáng chế độc quyền của Dahua, nhiều hãng khác mua lại chip CVI để ứng dụng trong sản phẩm. HD-CVI là viết tắt của High Definition Composite Video Interface là công nghệ cung cấp phương pháp truyền tải tín hiệu video độ phân giải cao qua cáp đồng trục.
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẤU NỐI AMPLY KẾT NỐI HỢP VỚI LOA SIÊU TRẦM
Bạn đã biết cách đấu nối ampli kết hợp loa siêu trầm đem lại cho Dàn Karaoke gia đình một chất lượng đỉnh cao hay chưa. Nhớ nhé đã có loa siêu trầm kết hợp thì tiếng âm thanh sẽ đậm chất và tuyệt vời hơn rất nhiều. Ở bài viết này loatce.vn xin Hướng dẫn cách đấu nối Amply kết nối hợp với loa siêu trầm.
Đầu tư đồ âm thanh là để thỏa mãn sự nghe
Đầu tư đồ âm thanh là để thỏa mãn sự nghe Nếu bạn đổ công sức và tiền bạc vào xây dựng một hệ thống âm thanh để nghe cho "sướng" thì phải chọn hệ thống theo "gu" của mình và đáp ứng được tốt nhất bốn thuộc tính cơ bản của âm nhạc, chứ không nên lăn tăn việc mua thiết bị nào để về sau bán lại dễ dàng.
Câu chuyện về băng cassette, kẻ đang lăm le vị trí của Vinyl trong năm 2017
Giống như đĩa Vinyl, băng Cassette cũng là một trong những định dạng lưu trữ vật lý các nội dung âm thanh nhỏ gọn đã từng sở hữu cho riêng mình cả một giai đoạn lịch sử hào hùng trong suốt chiều dài nửa cuối thế kỉ 20, và có vẻ như sang đến năm 2017 của thế kỉ 21 nhưng chúng vẫn chưa hề có ý định dừng lại. Hệ quả tất yếu của xu hướng di động cuối thế kỉ 20 Như tất cả mọi người đã biết (nếu chưa biết thì bây giờ sẽ biết), băng cassette (cassette tape)
Super Mario Run đạt 40 triệu lượt tải sau 4 ngày
Game trên di động đầu tiên của Nintendo đang trở thành cú hit trên thị trường. Theo công ty này, Super Mario Run đã có hơn 40 triệu lượt tải chỉ sau 4 ngày phát hành trên iOS, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó trên App Store. Đây là lần đầu tiên Nintendo công bố thông tin chính thức về số lượt tải của game này. Trước đó, có nguồn tin khẳng định nó đạt 2,85 triệu lượt tải trong ngày đầu phát hành.
Tuyến cáp AAG, APG và IA dồn dập gặp sự cố, chuyện gì đang xảy ra?
Một câu hỏi đặt ra là có phải ngẫu nhiên mà 3 tuyến cáp quang biển kết nối dung lượng quốc tế của Việt Nam bị sự cố hay không? Chúng ta sẽ phải chờ câu trả lời từ các cơ quan chức năng và nhà điều hành các tuyến cáp quang này. Việc gặp sự cố của 3 tuyến cáp quang biển chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các doanh nghiệp Internet của Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Giám Đốc Công Ty
Giám Đốc Công Ty Mr Cường
Hỗ trợ bán hàng 1
Hỗ trợ bán hàng 1 Ms Diễm
HỖ TRỢ BÁN HÀNG 2
HỖ TRỢ BÁN HÀNG 2 Ms Diem

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Loa Karaoke Điện TCE032019

Loa Karaoke Điện TCE032019

Giá:  Liên hệ 

Loa TCE019

Loa TCE019

Giá:  Liên hệ 

Loa TCE018

Loa TCE018

Giá:  Liên hệ 

Loa TCE017

Loa TCE017

Giá:  Liên hệ 

Facebook Fanpage


CÔNG TY TNHH TMDV TỨ CƯỜNG
Mua bán, sửa chữa các mặt hàng Điện Tử - Điện Lạnh - Máy Văn Phòng- Bàn ghế học sinh – Thiết bị dạy học,...